Hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Thứ sáu - 20/09/2019 16:24
Hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) của Liên đội trường TH Nghĩa Kỳ Nam
Học sinh, GVTPT Đội và đại diện Đoàn xã trao quà Tết mẹ Việt Nam anh hùng
Học sinh, GVTPT Đội và đại diện Đoàn xã trao quà Tết mẹ Việt Nam anh hùng
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) vừa qua, Liên đội đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương” với hoạt động quyên góp gạo tặng bạn nghèo nhằm giúp các bạn cùng vui Xuân, đón Tết Đinh Dậu-2017.
          Sau gần 1 tuần phát động, Liên đội đã quyên góp được hơn 320 kg gạo, chia thành 31 xuất quà, mỗi xuất hơn 10 kg gạo để tặng cho 31 em có hoàn cảnh khó khăn.
 
 

           Phong trào có ý nghĩa nhân văn, giáo dục sâu sắc đối với các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng;giáo dục cho các em truyền thống “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.
          Cũng trong chuỗi các hoạt động chào mừng , sáng ngày 20 tháng 01 năm 2017,  Liên đội Trường TH Nghĩa Kỳ Nam phối hợp với Đoàn xã Nghĩa Kỳ đã đến thăm, chúc Tết 2 mẹ Việt Nam anh hùng Hồ Thị Ngưu (thôn An Bình) và mẹ Nguyễn Thị Ân (thôn Phú Sơn), xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.
dsc00695
Đại diện Liên đội thăm và tặng quà mẹ VNAH Nguyễn Thị Ân (thôn Phú Sơn)
Đại diện Liên đội thăm và tặng quà mẹ VNAH Hồ Thị Ngưu (thôn An Bình) 
 
 
Đại diện Đoàn xã có đ/c Nguyễn Văn Trinh (Bí thư) và Đ/c: Huỳnh Quốc Hoàng (Phó Bí thư), về phía Liên đội có các em học sinh là Đội viên tiêu biểu đã đến thăm hỏi, động viên Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời Liên đội đã trao tặng 2 xuất quà Tết với tổng trị giá 400000 đồng.
          Món quà của các bạn Liên đội nhà trường tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa hết sức to lớn và nhân văn, giáo dục cho các em lòng biết ơn sâu sắc tới những thế hệ đi trước.  

Tác giả bài viết: ThuyThuyen

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Videos
 
Liên kết hữu ích
Banner 1
Banner 2
Banner 3
Banner 4
 
Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

 
Thống kê
  •   Đang truy cập 2
 
  •   Hôm nay 172
  •   Tháng hiện tại 8,703
  •   Tổng lượt truy cập 386,199